วิธีจัด relx การกับความเครียดค้นหาศูนย์กลางแห่งแสงของคุณ

ต่อไปนี้เป็นห้าวิธีในการกำจัด relx ความเครียดที่ง่ายได้ผลและเป็นบวกอย่างถาวร ฝึกฝนทุกคนอย่างซื่อสัตย์แล้วคุณจะเห็นความมั่นใจที่ดีขึ้นความสามารถในการใช้ชีวิตโดยปราศจากความเครียดและความมีชีวิตชีวาของคุณสิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อคุณเครียดคือไปที่จุดศูนย์กลางของแสง ถามตัวเองด้วยคำถามนี้: อะไรคือสิ่งที่ฉันหลงใหลมากที่สุดในชีวิตของคุณ? คุณอยากทำอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา? คุณรักอะไร? เมื่อคุณตอบคำถามเหล่านี้อย่างตรงประเด็นคุณก็เกือบจะถึงจุดนั้นแล้ว

ตัวอย่างเช่นหากคุณตอบว่าคุณมีความรักในดนตรีอย่างลึกซึ้งสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการเรียนรู้เครื่องดนตรีและเริ่มเข้าชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามคุณต้องปฏิบัติตามแนวทางนี้ คุณต้องใส่ผงชูรส (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ไป!)จำไว้ว่าสุขภาพและความเป็นอยู่ของคุณขึ้นอยู่กับมัน เมื่อคุณจบการศึกษาคุณจะไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือทำงานได้เหมือนที่เคยทำ จิตใจของคุณจะไม่เฉียบคมเหมือนที่เคยเป็นมา

ฝึกฝนความเมตตากรุณา

เมื่อคุณมีคำตอบสำหรับคำถามทั้งหมด relx ในใจให้จดรายการสิ่งต่างๆในชีวิตที่ทำให้คุณสบายใจที่สุด บ่อยครั้งที่ผู้คนจมอยู่กับความกังวลในแต่ละวันและไม่สังเกตเห็นที่มาของความวิตกกังวลใช้เวลาทบทวนแผนรับมือกับวิกฤตของคุณ คุณพร้อมที่จะรับมือกับชีวิตที่เลวร้ายอย่างกลมกลืนโดยปล่อยให้การดูแลตนเองเข้ามาแทนที่นิสัยที่ไม่ดีของตนเองหรือไม่? หากคำตอบของคุณคือ “ไม่” ให้เลือกสิ่งหนึ่งในรายการสิ่งที่ต้องทำเพื่อเพิ่มพลังให้คุณหาเวลาเก็บบันทึกในช่วงเวลาเงียบ ๆ หากคุณอาศัยอยู่กับคนอื่นคุณจะต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวเพื่อคิดและประเมินสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณและสิ่งที่คุณสามารถปรับปรุงได้ คุณอาจต้องการถามคำถามจากรายการนี้

ตบหลังตัวเองเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง นี่คือบางสิ่งที่คุณทำถูกต้อง:

o การใช้มนต์ (เช่น “c’mere” หรือ “mama”?) o การรักษาเล็บของคุณด้วยครีม Zetaclear และไม่ใช้แล็คเกอร์ (orcerettes จะดีที่สุด) o การรักษาหวัดด้วยวิธีการรักษาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์เช่น Tylenol หรือที่ – การเยียวยาที่บ้านเช่น Podula Purge เติมถุงเท้าหรือใช้หนังสือพิมพ์ตลก ปิดอาการไอของคุณด้วยถุงชาที่ร้อนเกินไป o มอบความรักที่ทำให้ใบหน้าที่หลับสนิทสดใสขึ้นด้วยริมฝีปากที่แตกริมฝีปาก o การกรอกใบสั่งยาด้วย Fennel Seed-Osmotics, Restless Leg Syndrome Bed Rest และการฝึกการหายใจด้วยโยคะ o การค้านิสัยแอสไพริน สำหรับยาเม็ดแอสไพรินและสเปรย์ลดอาการคัดจมูกจามใส่ขนตา o ตื่นตระหนกเพราะคิดอะไรไม่ออก o สับสนและลืมว่าไปไหนจนทำแว่นหาย o หายใจไม่ออกเพราะการออกกำลังกาย relx ที่เรียกว่าการตายเมื่อไม่มีใครอยากให้คุณฟื้น

คุณจะเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณและคุณจะรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องมีชีวิตและมีชีวิตและยังมีชีวิตอยู่บ่อยครั้งที่เราใช้ชีวิตเพื่อการยอมรับและทุกอย่างอาจเป็นไปเพื่อความไร้สาระบ่อยครั้งที่เราใช้สัญชาตญาณพื้นฐานที่สุดอย่างหนึ่งในร่างกายของเราทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณใช้ร่างกายอย่างเพียงพอและคุณจะกลัวที่จะไม่เป็นตัวของตัวเอง การจัดการกับความเครียดเป็นเรื่องปกติสำหรับเราเช่นเดียวกับการหายใจการย่อยอาหารและความจริงที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือเราจะไม่หยุดนิ่งตราบเท่าที่เราใช้ร่างกาย

ข้อเท็จจริงพูดสำหรับตัวเอง ร่างกายของเราจะแข็งแรงได้ก็ต่อเมื่อเรามีวินัยเพิ่มขึ้นจนถึงระดับที่ดีต่อสุขภาพ วิธีเดียวที่จะบรรลุระดับของวินัยนี้คือการทำให้พลังเจตจำนงของเราทำงานได้เหมือนไททาเนียม ไม่มีครีมยาถ่ายภาพหรือการผ่าตัดอื่นใดที่จะทำให้คุณไม่เป็นอันตรายจากภายใน คุณสามารถช่วยตัวเองในการล้างพิษในร่างกายของคุณได้โดยการเลือกอาหารที่ไม่เต็มเมล็ดแทนอาหารที่ผ่านการกลั่นและแทนที่ขนมปังขาวที่มีแป้งขาวเป็นโฮลวีต relx เพิ่มระบบการออกกำลังกายที่หนักหน่วงทุกวันเพื่อสร้างความเปล่งประกายของร่างกายที่จะแสดงให้โลกเห็นว่าคุณยังมีชีวิตอยู่และไม่เพียง แต่หายไปโดยไม่มีคำอธิบายใด ๆ

สรุปได้ว่าคุณควรตระหนักว่าการที่จะแข็งแรงและมีสุขภาพดีคุณไม่จำเป็นต้องมีวินัยในตัวเองเพื่อที่จะถูกจั๊กจี้และทำให้ร่างกายของคุณเปล่งปลั่ง เพียงทำตามขั้นตอนที่ตรงไปตรงมา แต่ท้าทายเหล่านี้แล้วคุณจะเห็นความเหนื่อยล้าและความเหนื่อยล้ากลับมาหาคุณ…