กลยุทธ์ bk8 ยอดนิยมที่คุณต้องหลีกเลี่ยง

มีกลยุทธ์ bk8 ที่ได้รับการยอมรับสามแบบที่คุณหลีกเลี่ยงได้ง่ายที่สุดหากคุณต้องการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ฉันแน่ใจว่าคุณได้อ่านอัญมณีโป๊กเกอร์แต่ละรายการต่อไปนี้หลายครั้งและตอนนี้เชื่อว่ามันเป็นความจริงของโป๊กเกอร์ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นเพียงแค่ ไม่ถูกต้อง.

กลยุทธ์โป๊กเกอร์เล่นให้แน่นตั้งแต่เนิ่นๆในการเดิมพันโป๊กเกอร์แบบไม่ จำกัด จำนวน”มีหลายวิธีในการเล่นในรอบแรกของการแข่งขันโป๊กเกอร์คุณสามารถเล่นด้วยไลน์เดี่ยวสอง

กลยุทธ์โป๊กเกอร์เล่นให้แน่นตั้งแต่เนิ่นๆในการเดิมพันโป๊กเกอร์แบบไม่ จำกัด จำนวน”มีหลายวิธีในการเล่นในรอบแรกของการแข่งขันโป๊กเกอร์คุณสามารถเล่นด้วยไลน์เดี่ยวสอง bk8 ไลน์สามไลน์หรือสี่ไลน์ แต่กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่คุณเลือกเล่นนั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งในมือของคุณเท่านั้น . เลือกมือที่จะเล่นเสมอที่ช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่าในการปกปิดมือของคุณจากคู่ต่อสู้ของคุณ

ไลน์สามไลน์หรือสี่ไลน์ แต่กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่คุณเลือกเล่นนั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งในมือของคุณเท่านั้น . เลือกมือที่จะเล่นเสมอที่ช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่าในการปกปิดมือของคุณจากคู่ต่อสู้ของคุณ

น่าเสียดายที่ผู้เล่นหลายคนในปัจจุบันเล่นแบบหลวม ๆ เกินไปและไม่ได้ค้นหาความแรงของปุ่มที่บริสุทธิ์สิ่งที่ฉันหมายถึงคือแทนที่จะรั้งกลับในรอบแรกของการแข่งขันโป๊กเกอร์การเล่นมือที่หลากหลายรวมถึงคนที่ไม่ดี เป็นวิธีที่เร็วกว่าในการทำลายสแต็กของคุณ

ปัญหาเกี่ยวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์นี้ง่ายมาก: คุณเล่นหลายมือมากเกินไปเป็นความจริงที่ว่าในช่วงแรกสแต็คขนาดใหญ่จะเคลื่อนไหวและเล่นอย่างคล่องแคล่ว แต่คุณจะไม่สามารถทนต่อแรงกดดันของพวกเขาได้มากนัก อีกต่อไป.

ทัวร์นาเมนต์คือการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดคุณไม่ต้องการตายในช่วงเริ่มต้น แต่คุณต้องการทำให้สแต็คของคุณอิมัลชันอย่างช้าๆเพื่อให้คุณสามารถอยู่รอดได้ถึงช่วงกลางคุณไม่สามารถชนะในช่วงกลางได้ด้วยการเคลื่อนไหวที่ก้าวร้าวและ รับความเสี่ยงเพราะนั่นจะทำให้เสียประโยชน์จากการสร้างสแต็คของคุณอย่างช้าๆในตอนแรกให้อยู่ในเกมตราบเท่าที่สแต็คของคุณอนุญาตให้คุณทำเช่นนั้นเมื่อมันน้อยเกินไปก็ถึงเวลาที่จะถ่ายภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยมืออะไรก็ได้ที่คุณมีหากคุณไม่ได้ยิงให้ถึงจุดสูงสุดของ ผ้าม่านคุณจะตายด้วยความหิวโหย

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่สามที่ควรหลีกเลี่ยงคือการพอ bk8 ใจกับมือที่คุณเล่นแม้ว่าคุณจะแพ้ก็ตามหากคุณอยู่ในฟองสบู่หรืออยู่ในรายการรอคุณไม่มีชิปมากเท่าคนอื่นดังนั้นคุณต้องขี่ สูญเสียสตรีคจนกว่าคุณจะทำมันเป็นเงินในที่สุดกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณควรเล่นมือก็ต่อเมื่อคุณมีชิปมากพอที่จะชนะในมือเท่านั้นอย่าหันเหความสนใจไปที่ม่านบังตาหากคุณไม่ได้ทำเงินเลยหรือบางทีคุณอาจเสียคนตาบอดไปเป็นมือที่ดีกว่าแล้ว มือ.

การพับมือเป็นเรื่องยากเนื่องจากคุณรู้สึกผิดที่ทิ้งสิ่งที่คุณมีไปอย่างไรก็ตามคุณต้องจำไว้ว่าคุณจะไม่ชนะทุกมือหากคุณไม่ชนะและโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแพ้คนตาบอดแล้ว สำหรับมือที่ดีกว่ามันจะดีกว่าที่จะปล่อยมือมากกว่าที่จะเล่นที่มีความเสี่ยงสูงรางวัลสูงในมือโดยหวังว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่า

อย่างไรก็ตามการเลือกมือที่จะเล่นนั้นขึ้นอยู่กับคุณหากคุณไม่มีโอกาส 72% ที่จะชนะมือนั้นก็ไม่สำคัญหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับมือที่คุณถืออยู่คุณสามารถปลดปล่อยบางส่วนของ ชิปโดยการพับไม่ว่าในกรณีใดก็ตามครั้งต่อไปที่คุณมีมือใหญ่เตรียมพร้อมที่จะโทรหรือเพิ่มดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายชิปเพิ่มเพื่อเล่น

มือที่คุณควรเล่นหรือไม่เล่นโดยพิจารณา bk8 จากมูลค่าของไพ่เริ่มต้นของคุณ แต่เพียงอย่างเดียวคือมือที่คุณจะต้องต่อสู้ตลอดเส้นทางดังนั้นคุณต้องรับความเสี่ยงที่คำนวณได้ยิ่งคุณรับความเสี่ยงได้มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งได้รับมากขึ้นเท่านั้น จุดจบ แต่สุดท้ายถ้าคุณเดินจากไปโดยไม่มีอะไรเลยคุณก็ยังคงเดินจากไปพร้อมกับบางสิ่ง